Những Nguyên Tắc Cần Nhớ Khi Bổ Sung Thuốc Nội Tiết Tố NữChị em phụ nữ hiện nay đã biết quan tâm đến sức khỏe hơn nên phụ nữ hiện nay đang ráo riết nhau tìm kiếm thuốc bổ sung nội tiết tố nữ nào tốt để sử dụng. Thế nhưng để bổ sung nội tiết tố nữ an toàn, hiệu quả chúng ta cần phải tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

1.Không tự ý bổ sung nội tiết tố

Không phải cứ là phụ nữ là cần phải bổ sung nội tiết tố nữ. Bởi ở độ tuổi dưới 30 tuổi lượng estrogen do buồng trứng sản sinh ra vẫn ổn định và đáp ứng nhu cầu của cơ thể.


Không tự ý bổ sung nội tiết tố


Khi lượng estrogen đã được cân bằng thì chúng ta không cần phải bổ sung thuốc nội tiết tố estrogen. Vì việc dư thừa estrogen do bổ sung thuốc estrogen không những không mang lại lợi ích cho cơ thể mà ngược lại còn gây hại, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vấn đề sinh lý, sắc đẹp của phụ nữ nữa.

2.Có thể bổ sung nội tiết tố nữ bằng chế độ ăn uống

Xung quanh chúng ta có rất nhiều thực phẩm giàu estrogen. Vì vậy chúng ta hãy tận dụng những thực phẩm này để bổ sung estrogen cho cơ thể vừa an toàn vừa tốt cho sức khỏe. Trong trường hợp phụ nữ bị suy giảm estrogen nhẹ thì bổ sung estrogen bằng chế độ ăn uống là giải pháp lý tưởng.

Do đó những thực phẩm giàu estrogen mà chúng ta nên tăng cường sử dụng như đậu nành, tỏi, hạt hướng dương, hạt lanh, dầu oliu, cá hồi,…Tuy nhiên cũng cần chú ý cân bằng các chất dinh dưỡng khác nữa nhé.

3.Chọn thuốc bổ sung nội tiết tố an toàn, hiệu quả

Thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc nội tiết tố nữ khác nhau. Vì vậy việc chọn thuốc nội tiết tố nữ an toàn, hiệu quả, đảm bảo có xuất xứ, rõ ràng là điều vô cùng quan trọng. Do đó chúng tôi khuyên các bạn hãy lựa chọn thuoc Menopause One cua My. Đây là sản phẩm bổ sung nội tiết tố estrogen từ thảo dược được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn FDA.


Chọn thuốc bổ sung nội tiết tố an toàn, hiệu quả


Sản phẩm cũng đã được kiểm định chất lượng bởi tổ chức NOP cũng như đánh giá, kiểm chứng về các thành phần tích cực, an toàn trong viên uống Menopause One bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mặt khác hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng tại Mỹ cũng như hơn 60 quốc gia khác trên thế giới tin dùng.

Menopause One có tác dụng bổ sung estrogen thảo dược cho cơ thể, giảm các triệu chứng của tiền mãn kinh, mãn kinh một cách an toàn. Các bạn có thể tìm hiểu về một trong số nhiều lợi ích của viên uống này qua bài viết: Điều trị bốc hoả tiền mãn kinh bằng thuốc nội tiết tố nữ estrogen.

Hiện nay để đặt mua Menopause One 100% chính hãng cùng các chính sách ưu đãi các bạn hãy liên hệ ngay với Hotine: 0982.184.785 hoặc truy cập vào Website PhuNuManKinh.com nhé.

UserForm edit

FirstName Alice
LastName Shine
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 19 Sep 2018, AliceShine
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback