Đồng hồ thông minh Wonlex GW 400 X Cho trẻ em thế hệ mới


Smartwatches được dự đoán sẽ trở thành một trong những loại sản phẩm công nghệ nóng nhất trong những năm sắp tới, vì vậy nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi thị trường trẻ em bắt đầu chú ý.

Công ty đồ chơi công nghệ Sotate - Quà Tặng Công Nghệ Thông Minh những gì công ty đang gọi là đồng hồ thông minh dành cho trẻ em. thiết bị màn hình cảm ứng 1,4 inch cho phép người dùng trẻ chụp ảnh, quay video và chơi trò chơi trực tiếp thông qua đồng hồ.


Wonlex GW 400 X Cho trẻ em thế hệ mới


Phần mềm cho thiết bị, khi nó tung ra thị trường vào mùa thu này, trông rất tuyệt khi ấn tượng đầu tiên nó nhắc nhở chúng ta rằng các khái niệm smartwatch chính thức cần bước lên. Với rất nhiều tiềm năng lờ mờ từ thể loại - và nỗ lực dũng cảm đã được thực hiện từ nhà sản xuất và đồng hồ thông minh của nó, áp lực vẫn còn trên cho một công ty tỏa sáng trong lĩnh vực đồng hồ được kết nối. Và chắc chắn, Đồng hồ thông minh Wonlex GW 400 X , dễ dàng sử dụng và có đồ họa đầy màu sắc, nhiều hơn những gì người khác có thể nói.

Tham khảo các loại đồng hồ thông minh khác dành cho trẻ em: https://twitter.com/sotatevn

Đầu tiên và quan trọng nhất, thiết bị là một chiếc đồng hồ. Người dùng có thể chuyển từ đồng hồ số sang đồng hồ kim và tùy chỉnh hình nền ngồi sau thời gian. SOTATE chỉ dành một vài phút với Wonlex GW 400 X vào thứ hai và chúng tôi đã rất ấn tượng với đồ họa sắc nét và sống động của nó. Nó rất trực quan để sử dụng - vì nó cần được, đặc biệt là với một nhân khẩu học mục tiêu ngay từ khi còn nhỏ 3. Công ty vẫn đang quyết định về độ tuổi, nhưng nói rằng nó sẽ có khả năng bắt đầu ở đó và lên đến 9 tuổi.


Trẻ em rất yêu thích đồng hồ thông minh này


Đồng hồ thông minh Wonlex GW 400 X chỉ có hai nút: một nút cho nút trang chủ và nút kia để quay video và chụp ảnh. Thẻ nhớ cũng được tích hợp bên trong thiết bị, trong khi cổng USB cho phép người dùng (hoặc thực tế hơn, cha mẹ của họ) chuyển các tập tin hình ảnh, video và âm thanh sang PC. Nó cũng khá nhẹ, vì vậy nó không đè nặng lên cổ tay của những người trẻ tuổi. Nó hiện chỉ có màu xanh và hồng.

Vì Wonlex GW 400 X dành cho trẻ em và đồng hồ thông minh là một phần mở rộng của thương hiệu đó, không có gì ngạc nhiên khi máy ảnh đóng một vai trò lớn trong thiết bị. Công ty đã không nói có bao nhiêu hình ảnh và phút của video có thể được lưu trữ trên Wonlex GW 400 X chỉ được nêu ra, nhưng nó có tính năng hiệu ứng đặc biệt bao gồm tùy chỉnh khung ảnh, bộ lọc và hiệu ứng biến dạng.

Xem thêm: https://community.articulate.com/users/Sotate

Các tính năng khác bao gồm pin sạc, đồng hồ báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ máy ghi âm với các hiệu ứng thay đổi giọng nói (tức là chế độ robot) và ba trò chơi tích hợp, chẳng hạn như trò chơi xếp hình, trò chơi phù hợp và trò chơi trí nhớ.

UserForm edit

FirstName Sotate
LastName Shop
OrganisationName
OrganisationURL
Profession
Country
State
Address
Location
Telephone
VoIP
InstantMessaging (IM)
Email
HomePage
Comment
Topic revision: r2 - 17 Sep 2018, SotateShop
This site is powered by FoswikiCopyright © by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors.
Ideas, requests, problems regarding Foswiki? Send feedback